Review top 3 đơn vị cung cấp thực phẩm uy tín và chất lượng cho bệnh viện

12 Tháng 11, 2021
Đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm tại bệnh viện là một vấn đề vô cùng quan trọng. Vì ngoài nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho các bệnh nhân thì việc cung cấp những suất ăn đầy đủ dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm cũng là một điều được ưu tiên hàng đầu. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn top 3 đơn vị cung cấp nguồn thực phẩm uy tín và chất lượng cho bệnh viện.

 
 

hung-gia-cung-cap-thuc-pham-cho-benh-vien
 

Tiêu chí đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong bệnh viện

Khu vực bếp ăn tại bệnh viện cần được phân chia ngăn nắp và thuận tiện. Đối với các khu chế biến và nấu nướng thì cần được tách riêng biệt.

Tìm nguồn cung cấp thực phẩm và thường xuyên kiểm tra chất lượng. Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đối với thực phẩm thịt, cá, rau củ.

Đối với thực phẩm đông lạnh nhập khẩu thì phải có đầy đủ giấy tờ chứng nhận ATVSTP, CO và CQ, tem truy xuất nguồn gốc và hạn sử dụng.

Dụng cụ nấu ăn cần phải được vệ sinh sạch sẽ trước khi chế biến, tuân theo quy định về ATTP.

Top 3 đơn vị cung cấp thực phẩm uy tín và chất lượng cho bệnh viện

ZIN FOOD

Tại Zin Food, tất cả sản phẩm tại đây đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo quản theo tiêu chuẩn ATVSTP, đầy đủ các thông tin và giấy chứng nhận của sản phẩm. Đảm bảo những yếu tố mà một người tiêu dùng quan tâm.

100% sản phẩm của Zin Food đều là thực phẩm sạch và được nhập khẩu bởi các nhà sản xuất thực phẩm uy tín trên thế giới. Với đa dạng sản phẩm như thịt bò, thịt trâu, thịt heo, thịt gà, cá, tôm và các loại thủy hải sản khác. Luôn đem lại sự đa dạng cho khách hàng lựa chọn dễ dàng. 

gia-thuc-pham-cap-cho-benh-vien 

Được đảm bảo kiểm tra khắt khe từ những khâu sản xuất, đóng gói và khi nhập khẩu về Việt Nam cho một chất lượng tốt nhất. Giữ được trạng thái nguyên vẹn và hương vị tươi ngon, đảm bảo hàm lượng các chất dinh dưỡng cao nhất.

Zin Food có công nghệ làm lạnh và bảo quản thực phẩm hiện đại. Mang lại nguồn thực phẩm tươi ngon cho người tiêu dùng.

Zin Food giao hàng chuyên nghiệp với hệ thống làm lạnh thông minh, giúp sản phẩm giữ trọn vẹn hương vị dù bạn ở bất cứ đâu và thanh toán dễ dàng theo nhiều hình thức linh hoạt.

Chính sách bảo hành của Zin Food rất chuyên nghiệp. Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm kém chất lượng hoặc không đúng với mô tả sản phẩm.

Giá thành tại Zin Food đều ổn định bởi giá niêm yết của hãng. Chiết khấu ưu đãi hấp hẫn với các đối tác mua số lượng lớn cung cấp cho bệnh viện, trường học, công nghiệp. Hoàn toàn không xảy ra tình trạng tăng giá theo thị trường như các đơn vị phân phối nhỏ lẻ.

Website: https://zinfood.com/

Facebook: https://www.facebook.com/thucphamzinfoods/

HƯNG GIA

Nếu như bạn đang tìm nguồn cung cấp thực phẩm với số lượng lớn cho bếp ăn bệnh viện và hợp tác lâu dài thì Hưng Gia là một sự lựa chọn rất phù hợp.

Các sản phẩm tại Hưng Gia rất đa dạng, phong phú và có chất lượng đồng đều. Thực phẩm nhập khẩu tại đây đa dạng như thịt bò Mỹ, thịt heo Brazil, thịt trâu Ấn Độ, thì gà Hàn Quốc và hải sản các nước trên thế giới.

Thực phẩm của Hưng Gia luôn có đầy đủ các chứng nhận về ATVSTP, tem truy xuất nguồn gốc, giấy chứng nhận CO, CQ đảm bảo chất lượng.


 

             hung-gia-cung-cap-thuc-pham-cho-benh-vien-gia-canh-tranh 

Hệ thống kho lạnh bảo quản theo tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn ATTP. Giúp cho thực phẩm được bảo quản ở môi trường tốt nhất, giữ được giá trị dinh dưỡng và sự tươi ngon. 

Hưng Gia có các hình thức giao hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng giao hàng trong ngày và có nhiều hình thức thanh toán linh hoạt.

Giá cả tại Hưng Gia rất ổn định và có chiết khấu ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua số lượng thực phẩm lớn cho bếp ăn bệnh viện, trường học và các đại lý. 

Website: https://hunggiaco.com/

Facebook: https://www.facebook.com/105377668092534

FAMFOOD

Thực phẩm tại Famfood luôn đảm bảo chất lượng đồng đều và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đầy đủ các chứng nhận thực phẩm và tem truy xuất nguồn gốc rõ ràng. Một số loại thực phẩm đang được Famfood phân phối đó là thịt trâu, thịt heo, thịt bò, thịt gà, cá, tôm, mực và các loại hải sản khác.

Famfood mạnh tay trong việc đầu tư hệ thống kho lạnh đạt tiêu chuẩn Châu Âu với công nghệ hiện đại, tiên tiến. Giúp thực phẩm luôn được bảo quản tốt và đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng được giữ lại trong thực phẩm một cách tuyệt đối.

Điểm đặc biệt là thực phẩm của Famfood có hạn sử dụng lên tới 6 tháng nếu bảo quản đúng quy cách mà không cần sử dụng các chất độc hại.

Famfood có khả năng cung cấp số lượng thực phẩm lớn cho các bếp ăn bệnh viện và có chương trình khuyến mại, chiết khấu hấp dẫn và hợp tác lâu dài. 

Website: https://famfood.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/famfoodvietnam/

Việc nâng cao chất lượng dinh dưỡng và đảm bảo thực phẩm an toàn là một điều rất quan trọng được bệnh viện quan tâm và ưu tiên hàng đầu. Mong rằng 3 đơn vị trên đây sẽ là một sự lựa chọn phù hợp và tốt nhất có thể đáp ứng được các nhu cầu về thực phẩm của bệnh viện.