Giới thiệu

Xuất phát từ nhu cầu tiêu dùng của con người đối với các loại Thực Phẩm Sạch, thực phẩm nhập khẩu trên thị trường hiện nay, Hưng Gia ra đời với mục tiêu trở thành nhà nhập khẩu hàng đầu trên toàn quốc cung cấp nguồn thực phẩm nhập khẩu an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người dân Việt Nam.
 

Lãnh đạo làm việc với đại diện tập đoàn MRT của nga
 

 Mục tiêu và những thế mạnh trong kinh doanh của Hưng Gia
Với mục tiêu khách hàng là các đơn vị phân phối thực phẩm, đại lý bán buôn số lượng lớn hay những thương hiệu thực phẩm sạch, chất lượng cao có chỗ đứng trên thị trường. Hiện nay, Hưng gia đã xây dựng được hệ thống data khách hàng lâu dài, uy tín và cung ứng cho họ số lượng lớn thực phẩm nhập khẩu ra thị trường Việt Nam với doanh thu đáng kể. Ngoài ra, Hưng gia cũng không ngừng tìm kiếm thêm những khách hàng mới để mở rộng thị trường không chỉ khu vực miền Bắc mà còn khu vực miền Trung, Nam. Nếu những doanh nghiệp đang muốn tìm kiếm đối tác để kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm nhập khẩu thì Hưng Gia là một sự lựa chọn hoàn hảo, đối tác uy tín.  
Các thế mạnh trong kinh doanh của Hưng Gia:
- Hưng Gia là đơn vị nhập khẩu, liên kết với các đối tác sản xuất thực phẩm thịt đông lạnh uy tín trên thế giới.
- Các sản phẩm đa dạng, phong phú có chất lượng cao và ổn định, 
có đầy đủ chứng nhận CO và CQ, chứng nhận VSATTP, tem truy xuất nguồn gốc giúp người dùng đánh giá chất lượng sản phẩm.
- Hệ thống kho lạnh đạt tiêu chuẩn ATTP, phương pháp bảo quản lạnh tiêu chuẩn châu Âu - Mỹ được Hưng Gia đầu tư, ứng dụng khoa học công nghệ giúp cho sản phẩm giữ nguyên giá trị dinh dưỡng, tươi ngon nhất.
- Giá cả ổn định, cạnh tranh lành mạnh, niêm yết giá gốc từ các hãng . Ngoài ra còn nhiều ưu đãi về chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng.

Các sản phẩm, dịch vụ Hưng gia mang lại
Hưng gia nhập khẩu chính ngạch các loại thực phẩm đông lạnh cao cấp cung cấp trực tiếp cho các đại lý lớn trên toàn quốc:

  • Thịt Trâu nhập khẩu từ Ấn độ, với các thương hiệu uy tín: Kamil, AB, Allana… nổi tiếng, với đầy đủ chứng nhận thịt hữu cơ, thịt sạch cao cấp. Các sản phẩm thịt Trâu Hưng gia được ưa chuộng: dẻ sườn trâu, vai trâu, bắp trâu… mang đến đa dạng sự lựa chọn cho người tiêu dùng.
  • Thịt bò nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Canada, Đan mạch. Nguồn thịt bò được nuôi trong các trang trại tự nhiên quy mô lớn. Đặc trưng giống bò Mỹ - Úc với chất lượng thịt tươi ngon, béo mềm được lòng nhiều thực khách khó tính.
  • Thịt heo nhập khẩu từ Nga, brazil, Hà lan, Mỹ… Heo được phát triển đủ tuổi, với nguồn dưỡng chất chủ yếu là ngũ cốc, không sử dụng khám tăng trọng cho chất lượng thịt thơm, béo ngậy.
  • Thịt gà nhập khẩu chủ yếu từ Hàn quốc, Mỹ… Gà ăn ngũ cốc, không sử dụng thuốc kháng sinh, nuôi trong môi trường tiêu chuẩn globalgap.
  • Thủy Hải Sản được khai thác từ nhiều vùng biển trên thế giới: Nauy, Nhật bản, Đài Loan, Việt nam… Hải sản biển tươi nguyên, an toàn với các chứng nhận không kim loại nặng, thủy ngân.
 

Lãnh đạo bắt tay làm việc với đại diện tập đoàn  Allana ấn độ
 

    CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ HƯNG GIA

    Số tài khoản: - 662226668888 tại NH TTMCP Á Châu- ACB chi nhánh Hà Thành

   Trụ sở chính: Căn 39-T2, LaCasta Tower, KĐT Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

    Kho Hà Nội: Kho Sk2, Sk3, Kho An Việt 1, An Việt 2, KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội
    Kho Sài Gòn: Kho Satra, Meito, ABA, Transimex Q9, HPQ, TP Hồ Chí Minh

   Tell: 0326000666 - 0823005005 | Email: hunggiaxnk@gmail.com

DANH MỤC TIN BÀI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Chi nhánh Miền Bắc
Ms Hà Thúy
0338 003 003
Mr Quang Minh
0327 003 003
Chi nhánh Miền Nam
Ms Lê Thúy
0915 825335
Mr Huy Công
0916805005