Top 3 công ty nhập khẩu thịt bò Úc uy tín tại thị trường Việt Nam

22 Tháng 09, 2021

Thịt các loại trở thành phần quan trọng trong khẩu phần ăn của người Việt. Xu hướng ngày càng nhiều lựa chọn thịt bò nhập khẩu cho nhu cầu ăn uống hàng ngày. Nguyên liệu thịt bò được đánh giá là thực phẩm cao cấp, có giá trị dinh dưỡng cao, đặc biệt với sản phẩm bò nhập khẩu.

Thịt bò Úc được nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng, bởi hương vị, giá trị dinh dưỡng cao và tính an toàn của thực phẩm. Hiện nay, trên thị trường, nên chọn mua bò Úc nhập khẩu ở đâu uy tín? Top 3 công ty nhập khẩu thịt bò Úc dưới đây sẽ là gợi ý cho người tiêu dùng và các nhà hàng, đại lý lớn.

 


Sức hút từ thịt bò Úc nhập khẩu với người tiêu dùng Việt

Thịt bò quen thuộc với người Việt, được coi là thực phẩm cao cấp với giá trị dinh dưỡng, cung cấp nhiều năng lượng cho cơ thể. Các sản phẩm thịt bò nhập khẩu mới trên thị trường dần thay thế thói quen tiêu dùng hiện nay. Đặc biệt, sản phẩm thịt bò Úc nhập khẩu  trên thị trường dẫn được người tiêu dùng ưa chuộng, lựa chọn, bởi nhiều lý do:

  • Thịt bò Úc được đánh giá cao về hương vị thu hút thực khách khi sử dụng. Bò giống đặc chủng với tỉ lệ nạc mỡ cân đối. Đồng thời, bò được nuôi tại các trang trại, đồng cỏ tự nhiên tại Úc, kiểm soát về chế độ ăn với thức ăn không khám tăng trọng. Hương vị thịt thơm béo ngậy, không có mùi nồng đặc trưng.
  • Giá trị dinh dưỡng thịt bò Úc cao, đạm dễ tiêu chiếm đến gần 30%, ít chất béo xấu ảnh hưởng đến sức khỏe tim mạch. Khoáng chất vi lượng và vitamin đầy đủ, cung cấp năng lượng, hỗ trợ xây dựng hệ miễn dịch khỏe mạnh.
  • Thịt bò Úc được nuôi tiêu chuẩn đủ tuổi mới giết mổ, kiểm soát bệnh tật. Thành phần thịt bò Úc không chứa kháng sinh, không chất tăng trọng. Quá trình giết mổ tiêu chuẩn khắt khe, cấp đông bảo quản ngay sau khi sơ chế đảm bảo giá trị dinh dưỡng khi đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm không thành phần chất tạo màu, tạo nạc hay bảo quản nguy hiểm.
  • Thịt bò Úc nhập khẩu về Việt nam theo con đường chính ngạch, từ các thương hiệu lớn. Nguồn thịt ổn định, giá thành không có nhiều biến động so với thịt tươi trên thị trường.


 

Cẩn trọng khi mua thịt bò Úc nhập khẩu trên thị trường

Sản phẩm bò Úc nhập khẩu chính ngạch có giá cao hơn so với thịt bò truyền thống. Tuy nhiên, đây vẫn là lựa chọn được nhiều gia đình lựa chọn cho bữa ăn hàng ngày, chăm sóc sức khỏe mùa dịch. Thị trường đa dạng nguồn cung, bên cạnh thịt bò Úc nhập khẩu sạch vẫn là những sản phẩm quá hạn, có dấu hiệu hư hỏng được bán ra thị trường. Người dùng cần cẩn trọng khi mua thịt bò Úc, với các lưu ý quan trọng sau:

  • Thịt bò Úc nhập khẩu được sơ chế cấp đông ngay sau khi giết mổ, đảm bảo thịt vẫn có độ đàn hồi, màu thịt tươi, không bị rỉ máu, không bị đông cứng. Mua thịt cần kiểm tra trạng thái thịt có tươi, có mùi lạ hay không.
  • Thịt bò Úc nhập khẩu từ các thương hiệu lớn, được đóng gói tiêu chuẩn, hút chân không trong bao bì kín. Sản phẩm có đầy đủ thông tin nguồn gốc, độ tuổi, giống bò… kèm tem truy xuất nguồn gốc.
  • Thịt bò Úc nhập khẩu nên chọn sản phẩm có date hàng mới, tại các cửa hàng thực phẩm sạch uy tín, có kho lạnh bảo quản thực phẩm tiêu chuẩn.
 

Top 3 công ty phân phối thịt bò Úc nhập khẩu uy tín

Thịt bò Úc được nhập khẩu về Việt Nam theo con đường chính ngạch, bởi các công ty lớn. Hiện nay, top 3 công ty phân phối bò Úc nhập khẩu uy tín được người dùng, nhà hàng khách sạn lựa chọn:
 

Công ty CP Zinfood Việt Nam

  • Zinfood - Công ty chuyên nhập khẩu các sản phẩm thịt bò Úc, Mỹ từ các thương hiệu uy tín lớn, với đầy đủ chứng nhận CO và CQ, giấy tờ hải quan. Sản phẩm thịt bò Úc tại Zinfood đa dạng, date hàng mới liên tục, được bảo quản trong kho lạnh tiêu chuẩn quốc tế.

Công ty TNHH XNK Quốc tế Hưng Gia

  • Gia Hưng - Đơn vị chuyên nhập khẩu chính ngạch các thực phẩm đông lạnh từ Mỹ, Úc, Canada, Nga, Hàn quốc… Thịt bò Úc tại Gia Hưng tươi mới, với date mới và số lượng lớn sẽ đáp ứng nhu cầu người dùng, bếp ăn công nghiệp, nhà hàng khách sạn.

Công ty CP Famfood Việt Nam

  • Famfood - Doanh nghiệp cung cấp thực phẩm nhập khẩu lớn tại miền Bắc. Thịt bò Úc nhập khẩu là mặt hàng bán chạy của Famfood, được người dùng đánh giá cao về độ tươi ngon, nguồn gốc rõ ràng, và nguồn cung ổn định. Famfood cung cấp thêm nhiều sản phẩm thịt heo, gà, thịt trâu, hải sản đông lạnh nhập khẩu chính ngạch.

Giá trị dinh dưỡng lớn, hương vị béo ngậy đặc trưng, an toàn… là sức hút lớn của các sản phẩm bò Úc nhập khẩu, hiện nay. Lựa chọn nguồn thịt bò Úc nhập khẩu chính ngạch an toàn để chăm sóc bữa ăn gia đình. Người tiêu dùng cần cẩn trọng đánh giá thực phẩm, nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Hy vọng chia sẻ trên đây về đặc trưng sản phẩm và top 3 công ty nhập khẩu thịt bò Úc sẽ mang lại lựa chọn an toàn cho người tiêu dùng.