Top 3 công ty nhập khẩu thịt bò mỹ uy tín tại thị trường Việt Nam

22 Tháng 09, 2021

Mức sống tăng, kéo theo sự thay đổi về chế độ ăn, dinh dưỡng của người Việt nam cũng được cải thiện. Sản phẩm thịt bò được sử dụng nhiều hơn trong khẩu phần ăn. Người dùng cũng mạnh tay để chi hơn mua thịt bò nhập khẩu là nguyên liệu cho bữa ăn hàng ngày.

Thịt bò mỹ có giá trị dinh dưỡng cao, hương vị thơm ngon đặc trưng thu hút người tiêu dùng chọn mua sử dụng. Sản phẩm thịt bò mỹ nhập khẩu trên thị trường có nhiều loại và đến từ các thương hiệu khác nhau. Việc hiểu về đặc trưng thịt bò Mỹ sẽ giúp người dùng đánh giá chọn mua phù hợp. Top 3 công ty nhập khẩu thịt bò Mỹ dưới đây sẽ là gợi ý cho người tiêu dùng Việt.

 


Đặc điểm thịt bò Mỹ hấp dẫn người tiêu dùng trên toàn thế giới

Không chỉ tại Việt Nam, thịt bò Mỹ được ưa chuộng trên khắp thế giới. Giống bò đặc trưng của Mỹ được nuôi nhốt trong các trang trại quy mô lớn, chăn thả trên đồng cỏ tạo nên nguồn thịt lành lạnh, an toàn thu hút người tiêu dùng.

Đặc điểm nổi bật của thịt bò Mỹ được nhiều người yêu thích, sử dụng cho bữa ăn hàng ngày:

  • Hương vị đặc trưng tự nhiên - Bò được nuôi trên đồng cỏ, ăn cỏ và ngũ cốc, bổ sung protein để phát triển toàn diện. Thịt bò Mỹ săn chắc nhưng mềm và tan chảy trong miệng khi thưởng thức. Hương vị thơm, béo ngậy không gây mùi đặc trưng khó chịu. Tỉ lệ nạc và mỡ cân đối, đồng đều mang lại chất lượng thịt ổn định.
  • Giá trị dinh dưỡng cao - Bò được phát triển tự nhiên, đúng độ tuổi mới giết mổ. Bởi vậy, thịt bò Mỹ nhập khẩu có hàm lượng đạm cao, cung cấp năng lượng tức thì cho cơ thể. Đạm dễ phân hủy, chất béo tốt chiếm đến 80% chất béo trên mỗi 100g thịt. Sử dụng thịt bò Mỹ kiểm soát cân nặng tốt, tăng sức đề kháng, cải thiện tình trạng thiếu máu.
  • Thịt an toàn không chất tăng trưởng, không thuốc kháng sinh, không chất tạo màu bảo quản. Quá trình nuôi kiểm soát về sử dụng thuốc điều trị, đảm bảo thịt sạch, an toàn không tồn dư hóa chất. Bò được làm thịt trong lò mổ sạch, bảo quản ngay sau khi giết mổ. Do vậy, thịt giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng, không vi sinh vật gây bệnh.
  • Thịt bò Mỹ đông lạnh có giá thành ổn định và phải chăng hơn các sản phẩm bò nhập khẩu khác, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt.

 

Các thương hiệu bò Mỹ được ưa chuộng

Bạn yêu thích thịt bò Mỹ, muốn chọn mua thực phẩm sạch, an toàn và giá trị dinh dưỡng cao chăm sóc sức khỏe các thành viên. Các thương hiệu bò Mỹ uy tín sau sẽ là lựa chọn cho người dùng:

  • Excel Beef - thương hiệu uy tín lớn nhất đến từ Mỹ, cung cấp nguồn thịt bò sạch, an toàn nổi tiếng thế giới. Thịt bò Excel được dẫn đầu top thịt bò tại Mỹ, với chất lượng thịt hàng đầu, giá trị dinh dưỡng cao, quy trình nuôi nhốt, giết mổ đạt chuẩn.
  • Thịt bò Angus nhập khẩu từ Mỹ được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Giống bò khác biệt, mang đến tỷ lệ thịt nạc và mỡ vô cùng hoàn hảo. Hương vị thịt bò Angus béo ngậy, thơm tự nhiên, mềm ngọt thu hút thực khách khó tính.
  • Thịt bò St.Helen đến từ Mỹ cung cấp những sản phẩm hàng đầu: ba chỉ, bắp bò, thăn… được nhiều người dùng ưa chuộng. Sản phẩm thịt bò St.Helen đạt các tiêu chuẩn kiểm định an toàn khắt khe của cục quản lý chất lượng thực phẩm dược phẩm FDA Mỹ.
 

Top 3 công ty nhập khẩu thịt bò Mỹ uy tín tại Việt Nam

Tại Việt nam, thịt bò nhập khẩu Mỹ đa dạng, nhiều nguồn cung từ các công ty khác nhau. Người dùng, nhà hàng khách sạn nhập sản phẩm số lượng lớn cần lựa chọn công ty uy tín để đảm bảo nguồn cung an toàn, chất lượng. Top 3 công ty nhập khẩu Bò Mỹ uy tín kể đến như:

Công ty CP Famfood Việt Nam

  • Famfood - Công ty nhập khẩu thịt bò Mỹ, Úc uy tín được nhiều đơn vị lựa chọn. Thịt bò Mỹ tại Famfood được nhập khẩu số lượng lớn, theo đường chính ngạch, hàng về liên tục phục vụ nhà hàng, khách sạn và các siêu thị uy tín trên toàn quốc.

Công ty CP Zinfood Việt Nam

  • Zinfood là doanh nghiệp số 1 miền Bắc về nhập khẩu thịt bò Mỹ, với số lượng lớn, sản phẩm đa dạng. Thịt bò Mỹ tại Zinfood date mới liên tục, đa dạng nhiều mặt hàng đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Các sản phẩm đều có đầy đủ chứng nhận CO, CQ, kiểm định chất lượng của bộ Y tế.

Công ty TNHH XNK Quốc tế Hưng Gia

  • Gia Hưng phân phối thịt bò Mỹ từ các thương hiệu lớn. Các sản phẩm tại Gia Hưng được bảo quản trong kho lạnh tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo cung cấp đến tay người tiêu dùng thịt bò Mỹ sạch, an toàn, đạt chuẩn.

Thịt bò mỹ được ưa chuộng bởi sự khác biệt về hương vị, đặc trưng miếng thịt béo ngậy, thơm tự nhiên, giá trị dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể tốt. Nguồn thịt lành mạnh được nhiều gia đình Việt ưa chuộng, chăm sóc sức khỏe mùa dịch. Mua thịt bò Mỹ nhập khẩu cần lựa chọn đơn vị uy tín, để đảm bảo xuất xứ, nguồn gốc thịt an toàn. Top 3 công ty nhập khẩu thịt bò Mỹ uy tín trên đây sẽ là gợi ý cho người tiêu dùng, đại lý tìm nguồn cung thịt an toàn để kinh doanh.