Thịt bò đông lạnh có tốt không? Lý do nên sử dụng bò đông lạnh thay cho thịt tươi

25 Tháng 07, 2021
Khi sử dụng thịt bò đông lạnh nhập khẩu, người tiêu dùng vẫn luôn đặt ra câu hỏi thịt bò đông lạnh có tốt không? Có nên dùng thịt bò đông lạnh thay cho thịt tươi không?. Nhưng trên thực tế khoa học chứng minh thịt bò đông lạnh có chất lượng tốt, được kiểm định nghiêm ngặt và được đa số các nước phương Tây yêu thích.

Ở nước ta, thịt bò đông lạnh nhập khẩu lại có giá thành rẻ hơn so với thịt bò nội địa nhưng chất lượng không thua kém hàng trong nước. Hãy cùng Hưng Gia tìm hiểu thêm những ưu điểm khi sử dụng thịt bò đông lạnh qua bài viết dưới đây nhé!


 

Ba-chi-bo-gia-re


 

Đặc điểm của thịt bò đông lạnh.

Thịt bò đông lạnh nhập khẩu có chất lượng tốt hơn hẳn thịt bò nội địa vì ở các nước Úc, Mỹ, Canada… có cả một trang trại bò được chăn thả tự do trên những bình nguyên rộng lớn, có không khí trong lành và nguồn nước tinh khiết. Hơn nữa, các khu giết mổ được trang bị thiết bị công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất thế giới và có đội ngũ thực hiện chuyên nghiệp tuân thủ quy trình khép kín đặc biệt.

Thịt bò ngay sau khi mổ sẽ được đông lạnh cấp tốc để cho miếng thịt có độ lạnh sâu ngay lập tức xong mới đem trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C để ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập và giữ nguyên vẹn độ tươi ngon, giá trị dinh dưỡng của miếng thịt và có thể sử dụng được trong thời gian dài. Thịt bò đông lạnh khi chuyển vể Việt Nam luôn được bảo quản trong điều kiện nhiệt độ tiêu chuẩn, chính vì thế mà khi ăn thịt bò nhập khẩu vẫn luôn thấy thịt có vị ngọt tươi ngon không cần tẩm ướp, vị đặc trưng của thịt bò nhập khẩu 

Dẻ-suon-bo-gia-re


 

Có nên sử dụng thịt bò đông lạnh thay cho thịt tươi.

Ngày nay, thịt bò đông lạnh được sử dụng rất phổ biến ở trong các nhà hàng, quán ăn cao cấp chuyên về bò thay cho thịt tươi bởi:

Chất lượng của thịt bò: Các nhà hàng, quán ăn muốn thu hút khách hàng không chỉ có đầu bếp có tay nghề giỏi mà nguyên liệu đầu vào cực kỳ quan trọng. Thịt bò đông lạnh nhập khẩu được đánh giá có chất lượng tốt hơn hẳn so với thịt bò nội địa bởi độ mềm, vị ngọt của miếng thịt.

Bảo quản thịt bò đông lạnh với thời gian lâu hơn: Để bảo quản được lâu trong thời gian từ 6 tháng đến 1 năm thì thịt phải được cấp đông ngay lập tức sau khi giết mổ, mà khi bạn mua thịt tươi thì sẽ không đủ thời gian làm được điều này, chính vì thế đối với những người bận rộn không có thời gian đi chợ mua thức ăn dự trữ cho cả tuần thì việc lựa chọn thịt bò đông lạnh là phương án tối ưu nhất.

Giá thành luôn thấp hơn và ổn định so với thịt bò tươi: Trên thị trường hiện nay, thịt bò đông lạnh luôn luôn có giá ổn định và thấp hơn so với thịt bò tươi, chính vì thế cũng là một sự lựa chọn tối ưu cho các quán, nhà hàng kinh doanh ăn uống.

Hơn nữa thịt bò đông lạnh được kiểm định kỹ càng trước khi nhập khẩu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm có thể truy xuất dễ dàng nguồn gốc của miếng thịt
 

bap-bo-gia-tot


 

 

Đơn vị cung cấp thịt bò đông lạnh uy tín.

Hưng gia một trong những đơn vị cung cấp thịt bò đông lạnh lớn nhất trên toàn quốc, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu Hưng Gia cam kết đưa đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Tại Hưng Gia, các sản phẩm thịt bò đông lạnh được nhập trực tiếp từ các nước nổi tiếng trên Thế giới như Mỹ, Úc, Canada, Đan Mạch… với chất lượng tốt, có đầy đủ giấy tờ kiểm dịch.

Hãy liên hệ với nhân viên kinh doanh của Công ty để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất!