Hưng Gia - đơn vị uy tín nhập khẩu và phân phối thực phẩm tại Việt Nam

29 Tháng 10, 2021
Hiện nay, sức khỏe là một vấn đề được mọi người rất chú trọng và quan tâm. Đi kèm với đó là nhu cầu về các loại thực phẩm sạch, thực phẩm nhập khẩu cũng được tăng cao. Chính vì thế, Hưng Gia đã ra đời với sứ mệnh cung cấp những dòng thực phẩm sạch, an toàn và chất lượng. Cùng với đó là mục tiêu trở thành công ty nhập khẩu thực phẩm đầu tiên trên cả nước với cam kết đảm bảo an toàn và sức khỏe cho mọi nhà.

Giới thiệu về Hưng Gia

 

                                                  


 

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Quốc Tế Hưng Gia là một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp các dòng thực phẩm đông lạnh. Hưng Gia hợp tác với rất nhiều đơn vị thực phẩm nổi tiếng của các nước trên thế giới như Mỹ, Úc, Nga, Canada, Hàn Quốc,... cung cấp thực phẩm an toàn và chất lượng tại thị trường Việt Nam.

 

Với sứ mệnh mang lại sự an toàn, chất lượng và tốt cho sức khỏe người Việt Nam, Hưng Gia khát vọng trở thành nhà cung cấp thực phẩm sạch với quy mô lớn cho các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng và chuỗi hệ thống siêu thị trên toàn quốc.

Sự phát triển không ngừng của Hưng Gia

Trong kinh doanh, Hưng Gia phát triển với mục tiêu cung cấp thực phẩm tới các đại lý, đơn vị phân phối thực phẩm số lượng lớn, chuỗi hệ thống thương hiệu thực phẩm sạch có chất lượng cao và uy tín trên thị trường. Bên cạnh đó, Hưng Gia cũng đang phát triển sâu rộng hơn, trở thành nhà phân phối thực phẩm cho các bếp ăn công nghiệp và các chuỗi hệ thống nhà hàng, siêu thị lớn trên toàn quốc.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, Hưng Gia đã xây dựng được cho mình thương hiệu uy tín với  rất nhiều khách hàng thân thiết, cung cấp số lượng lớn thực phẩm nhập khẩu đến với tay người tiêu dùng tại Việt Nam. Với quy mô cung cấp thực phẩm sạch cho toàn quốc từ Bắc vào Nam, nếu các doanh nghiệp đang muốn tìm kiếm và hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm nhập khẩu thì Hưng Gia sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo và uy tín hợp tác dài lâu.  
 

Những thế mạnh của Hưng Gia

  • Là đơn vị nhập khẩu và hợp tác với nhiều nhà sản xuất thực phẩm đông lạnh có chất lượng cao và uy tín hàng đầu trên thế giới.
  • Là một đơn vị cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú. Có chất lượng cao với đầy đủ chứng nhận CO và CQ, vệ sinh an toàn thực phẩm và đặc biệt tất cả các sản phẩm của Hưng Gia đều có tem truy xuất nguồn gốc đảm bảo chất lượng cho người sử dụng.
  • Hưng Gia có hệ thống kho lạnh bảo quản đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Với phương pháp bảo quản lạnh theo tiêu chuẩn Châu Âu và ứng dụng khoa học công nghệ mà Hưng Gia đầu tư luôn ở mức nhiệt -18 độ C, sẽ giúp cho thực phẩm giữ được nguyên giá trị dinh dưỡng, đảm bảo độ tươi ngon nhất.
  • Đảm bảo giá ổn định thị trường theo giá niêm yết của các hãng sản xuất.
  • Ngoài ra còn có nhiều chương trình ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng và các đối tác.

Tại sao nên sử dụng thực phẩm của Hưng Gia?

Là một đơn vị nhập khẩu các loại thịt đông lạnh và thủy hải sản cao cấp luôn đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm.


 

                   gia-thit-nhap-khau-tai-hung-gia


 

Thịt trâu nhập khẩu

Nhập khẩu từ Ấn Độ với các thương hiệu nổi tiếng như Kamil, Allana,... có đầy đủ chứng nhận an toàn quốc tế về chất lượng. Các sản phẩm được khách hàng ưa chuộng tại Hưng Gia đó là dẻ sườn trâu, bắp trâu, vai trâu, thăn trâu, nạm trâu,... với chất lượng đồng nhất.
 


 

Thịt bò nhập khẩu

Được nhập khẩu từ Úc, Mỹ, Canada, Đan mạch bởi chất lượng của thịt bò các nước này rất đậm vị, khác hẳn với các dòng thịt bò nội địa. Bò được nuôi trong các trang trại quy mô lớn, thức ăn tự nhiên nên thịt vô cùng tươi ngon và béo mềm.
 


 

Thịt heo nhập khẩu

Thịt heo được Hưng Gia lựa chọn nhập khẩu rất kỹ từ các nước như Nga, Mỹ, Hà Lan, Brazil,... Heo được nuôi chủ yếu bằng ngũ cốc và không sử dụng cám tăng trọng cho đến khi đủ tuổi, vì thế cho chất lượng thịt thơm và vị béo ngậy.
 

Thịt gà nhập khẩu

Chủ yếu nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc, gà được nuôi bằng ngũ cốc trong môi trường tiêu chuẩn Globalgap và không sử dụng thuốc kháng sinh.

Thủy Hải Sản


 

       


 

Khai thác từ nhiều vùng biển như Na Uy, Đài Loan, Nhật Bản, Việt Nam đảm bảo tự nhiên với chất lượng và an toàn.

Chính sách hấp dẫn của Hưng Gia đối với khách hàng

✓ Chính sách bảo hành, cam kết hoàn tiền khi sản phẩm bị lỗi về chất lượng và hạn sử dụng hay không đúng với mô tả thực tế.

✓ Chính sách ưu đãi hấp dẫn cho các đại lý, khi nhập hàng với số lượng lớn cho các bếp ăn công nghiệp, hệ thống nhà hàng khách sạn, siêu thị, cửa hàng kinh doanh thực phẩm trên toàn quốc.

✓ Chính sách giao hàng toàn quốc bằng xe có hệ thống lạnh chuyên dụng bảo quản thực phẩm.

Với những thông tin về sản phẩm và các chính sách ưu đãi trên đây thì hi vọng Hưng Gia sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.