Đơn vị uy tín cung cấp thực phẩm cho nhu cầu của bếp ăn công nghiệp

24 Tháng 10, 2021
Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế hiện nay thì các khu công nghiệp mọc lên rất nhiều, kéo theo đó là số lượng người lao động cũng đông hơn. Vì thế mà nhu cầu về thực phẩm cũng được các doanh nghiệp chú trọng, các suất ăn cho người lao động của mình đảm bảo chất lượng và đầy đủ dinh dưỡng. Tuy nhiên, với số lượng thực phẩm lớn thì cũng có nhiều rủi ro về hàng kém chất lượng trà trộn gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm và gây nên nỗi ám ảnh. Chính vì vậy, bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho các doanh nghiệp những đơn vị uy tín cung cấp thực phẩm chất lượng và an toàn  với số lượng lớn.

 

 


 

Nhu cầu về thực phẩm cho các bếp ăn công nghiệp

Ở các thành phố phát triển và tập trung nhiều khu công nghiệp lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương,.. thì nhu cầu cung cấp các suất ăn cho người lao động là rất lớn. Với số lượng lớn như vậy, thì việc đảm bảo an toàn thực phẩm là một điều rất quan trọng.

Tùy vào yêu cầu của các doanh nghiệp mà mức chi phí cho mỗi suất ăn cũng khác nhau từ 20.000đ đến 40.000đ. Với mức chi phí không quá cao nhưng việc cung cấp thực phẩm phải luôn đảm bảo chất lượng, an toàn và dinh dưỡng cho những suất ăn của người lao động.

Tiêu chí và tầm  quan trọng của thực phẩm cho các bếp ăn công nghiệp

Đã không ít tình trạng thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, kém chất lượng trà trộn vào các bếp ăn công nghiệp. Chính vì vậy, việc kiểm tra chất lượng thực phẩm hiện nay luôn được các doanh nghiệp quan tâm tới và nghiêm khắc thực hiện thường xuyên.

Các nguồn thực phẩm cung cấp cho bếp ăn công nghiệp cần phải đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng ngay từ khâu nuôi trồng, bảo quản và chế biến một cách chặt chẽ. 


 

cong-ty-cung-cap-thuc-oham-cho-bep-an-gia-tot 

Hiện nay, số lượng thực phẩm nhập khẩu cung cấp cho bếp ăn công nghiệp là rất lớn. Thực phẩm sau khi nhập khẩu về cần được sơ chế đúng cách và bảo quản theo các tiêu chuẩn để đảm bảo chúng luôn được tươi ngon, giữ được các chất dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ngoài ra, dụng cụ nấu nướng và khu vực bếp cũng cần phải giữ gìn và lau dọn thường xuyên đảm bảo sạch sẽ tránh tiềm ẩn các nguy cơ vi khuẩn phát triển và sinh sôi gây ngộ độc thực phẩm.

Các đơn vị cung cấp thực phẩm sạch, an toàn cho bếp ăn công nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN ZIN FOOD

Có thể nói, Zin Food là một đơn vị cung cấp thực phẩm tiện lợi và nhanh chóng qua các kênh bán hàng, mang lại sự tiện lợi cho khách hàng. 

Với đầy đủ các sản phẩm như các loại thịt, thuỷ hải sản, gà và các loại thực phẩm khác. Zin Food tự hào có thể mang đến sự hài lòng cho khách hàng với nhiều sản phẩm phong phú.

Zin Food có hệ thống bảo quản làm lạnh với công nghệ hiện đại. Giúp thực phẩm luôn được bảo quản ở điều kiện tốt nhất, mang lại chất lượng hoàn hảo cho các sản phẩm khi đến tới tay người tiêu dùng.

Chính sách bảo hành sản phẩm tốt và cam kết hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng với thực tế hoặc kém chất lượng.

Chính sách với các đại lý phân phối hoặc mua số lượng lớn luôn có những ưu đãi hấp dẫn.

Tell: 02466.58.53.58/ Hotline: 0366005005

Website: https://zinfood.com/

CÔNG TY TNHH XNK QUỐC TẾ HƯNG GIA

Hưng Gia là một đơn vị nhập khẩu thực phẩm uy tín với các đối tác nổi tiếng trên thế giới. Sản phẩm tại Hưng Gia khá phong phú với nhiều loại thịt heo, thịt bò, thịt trâu, thịt gà, thuỷ hải sản,… đảm bảo cung cấp số lượng lớn cho các doanh nghiệp.

 

          thuc-pham-cho-bep-an-cong-nghiep-gia-re 

Chất lượng thực phẩm của Hưng Gia luôn được kiểm tra nghiêm ngặt, đầy đủ các chứng nhận CO, CQ, tem truy xuất nguồn gốc và chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, hệ thống bảo quản làm lạnh được áp dụng công nghệ hiện đại giúp chất lượng sản phẩm luôn giữ được giá trị dinh dưỡng và độ tươi ngon nhất.

Giá thành sản phẩm tại Hưng Gia luôn được bình ổn giá, niêm yết từ hãng. Chính sách ưu đãi chiết khấu hấp dẫn cho các đại lý và doanh nghiệp.

Địa chỉ: N0.09 -  LK345 - KĐT DVLK31, phường Dương Nội, Q.Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 0942 505005

Website: https://hunggiaco.com/

CÔNG TY THỰC PHẨM SẠCH FAMFOOD

FAMFOOD là một công ty thực phẩm có hệ thống nhà xưởng và kho lạnh đạt tiêu chuẩn chất lượng. Đảm bảo cung cấp số lượng lớn thực phẩm như thịt heo, thịt bò, thuỷ hải sản,… với chất lượng và an toàn trên toàn quốc.

Giao hàng nhanh chóng, kịp tiến độ tới khách hàng và các doanh nghiệp.

Famfood có chính sách bảo hành và hoàn tiền nếu sản phẩm tới tay người tiêu dùng không đúng với mô tả thông tin sản phẩm. Ưu đãi chiết khấu hấp dẫn cho các đại lý và số lượng lớn cho các bếp ăn công nghiệp

Website: https://famfood.vn/

Hi vọng với chia sẻ trên, các doanh nghiệp đã có thêm các thông tin hữu ích và có thể chọn được đơn vị uy tín cung cấp thực phẩm chất lượng tốt cho bếp ăn công nghiệp.